Long Giang Land tổ chức sinh nhật 16 năm bằng việc bàn giao căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Sáng 15/10 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang – Long Giang Land sẽ chính thức tổ chức “Lễ công bố bàn giao căn hộ dự án Rivera Park Sài Gòn”.

Vào buổi sáng ngày 15/10 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang Land sẽ chính thức tổ chức “Sự kiên công bố bàn giao căn hộ dự án Cho thuê Rivera Park Sài Gòn”.

Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng đối với hơn 420 khách hàng mua căn hộ Rivera Park Sài Gòn mà còn là kết quả xứng đáng của những nỗ lực không ngừng nghỉ của Long Giang Land trong vòng gần 2 năm qua. Đây đồng thời cũng là dấu ấn kỷ niệm nhân dịp 16 năm thành lập Long Giang Land.

Ban quản lý căn hộ Rivera Park Sài Gòn, tính đến ngày 13/10, toàn bộ khu căn hộ Rivera Park Sài Gòn đã hoàn thiện thi công nội thất từng căn hộ từ hầm xe, sảnh đến tầng mái. Các công đoạn sơn bả ốp lát đã được hoàn thành đúng tiến độ, sàn gỗ và cửa gỗ, máy lạnh cao cấp đến từng căn hộ cũng đã hoàn thiện.

Toàn bộ bể bơi, vườn hoa, đường dạo bộ bao quanh dự án đã có thể đưa vào sử dụng. Tất cả 10 thang máy được kiểm định thử nghiệm nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển an toàn của cư dân sống tại Rivera Park Thành Thái, đi lại của cư dân ngay khi về sinh sống. Hệ thống chiếu sáng toàn khu căn hộ cũng đã hoàn tất.

Cho thuê Rivera Park Sài Gòn

 

Long Giang Land tạo điều bất ngờ hơn nữa đối với cư dân sống tại Rivera Park, Thành Thái Hồ Chí Minh, diện mạo khu chung cư Rivera Park Sài Gòn đang hoàn thiện từng ngày cũng là thời điểm toàn bộ khu vực vỉa hè, đường vào dự án cũng được chủ đầu tư "thay áo mới" khang trang hơn. Điều này đã khiến không ít cư dân tương lai của Rivera Park Sài Gòn ngạc nhiên bởi đường và vỉa hè của thành phố nhưng chủ đầu tư lại tự bỏ tiền để nâng cấp. Việc làm này tuy nhỏ nhưng lại được hàng trăm khách hàng mua nhà tại dự án đánh giá rất cao.

Phó Tổng Giám đốc Long Giang Land Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nói: "Rivera Park Sài Gòn là dự án được đầu tư bằng cả tâm huyết của Long Giang Land nên ngoài việc thi công đúng tiến độ chúng tôi còn khẳng định uy tín bằng chất lượng tốt. Chúng tôi nhỏ nhưng chuẩn từng chi tiết... và chúng tôi cam kết tại Rivera Park Sài Gòn khi nhận nhà khách sẽ yên tâm mở khóa mang vali vào ở ngay. Điều này không phải chủ đầu tư nào cũng làm được, đây không phải là tiền mà là thái độ chăm sóc khách hàng".

"Chúng tôi đã bán 90% số căn hộ tại Rivera Park Sài Gòn chỉ trong 3 tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Đây là một phần thưởng cụ thể, rõ ràng nhất. Chúng tôi không so sánh với các dự án khác nhưng hiếm có một dự án nào như Rivera Park Sài Gòn khi vừa ra hàng đã cháy hàng. Nhiều khách hàng mua nhà tại Rivera Park Sài Gòn đến nay đã có thể lời hàng trăm triệu đồng/căn", ông Hà khẳng định.

Là một trong những khách hàng mua căn hộ Rivera Park Sài Gòn trong đợt đầu tiên mở bán Cô Trần Thị Thu Hạnh, chủ căn hộ 1706A chia sẻ: "Nhà tôi ở ngay gần dự án Rivera Park Sài Gòn, năm 2015 thấy dự án xây đến tầng 5 rồi mà chủ đầu tư vẫn chưa mở bán, lúc đấy tôi cũng không biết Long Giang Land là ai. Tuy nhiên, sau khi đến xem qua dự án thì thấy nhân viên, rất thân thiên, dự án có vị trí tốt lại có thiết kế rất đẹp tôi mới bắt đầu tìm hiểu".

"Khi biết Long Giang Land là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ở lĩnh vực nền móng, lại trực tiếp xây dựng dự án tôi thấy rất yên tâm...Đến tận bây giờ khi đã gắn bó với Long Giang Land suốt gần 2 năm trời, tôi cho rằng đây là chủ đầu tư nhỏ nhưng có võ. Họ đã làm tốt và thậm chí tốt hơn những gì đã cam kết với khách hàng... Khi được nhận nhà tôi rất hài lòng, mọi thứ hoàn chỉnh như cam kết. Từng chi tiết trong căn hộ đến các thiết bị tôi kiểm tra đều rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi mua căn hộ mà may mắn chọn được nhà tốt", cô Hạnh nhấn mạnh.

Còn có rất nhiều những câu chuyện xung quanh Rivera Park Sài Gòn thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của cả chủ đầu tư và nhà thầu, tất cả những điều đó đều hướng tới một điều quan trọng nhất, sự hài lòng của khách hàng. Đây là phần thưởng vô giá cho những nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư Long Giang Land trong suốt gần 3 năm triển khai xây dựng dự án Rivera Park Sài Gòn và 16 năm liên tục xây dựng nên những công trình thương hiệu Long Giang Land.

Sau lễ Bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng đã mua tại Rivera Park Sài Gòn vào ngày 15/10 sắp tới sẽ đánh dấu một khởi đầu thành công mang thương hiệu Rivera Park SG, đồng thời là cột mốc trong quá trình phát triển vững mạnh của Long Giang Land tại Hồ Chí Minh.

5.0 (100%) 80 votes