CĐT dự án Gold View là đơn vị nào?

TNR là Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đơn vị có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

CĐT dự án là đơn vị nào?

CĐT là Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn.

TNR Holdings VN là ai?

TNR là Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đơn vị có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và Phát triển thương hiệu.

Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ May Diêm trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền.

Chủ đầu tư Gold View có vai trò gì trong dự án Gold View?

Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty May Diêm đã ký kết một Thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án The Gold View cụ thể như sau:

Cả hai công cùng làm Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án.
Lựa chọn và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm Gold View tốt nhất cho khách hàng.
Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án.
Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing, truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án .
Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.

Đơn vị thi công là ai?

Coteccons là tên viết tắt của Công ty cổ phần xây dựng Cotec. Là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Coteccons được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tư vấn Thiết kế là đơn vị nào?

Công ty thiết kế của Đức – Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam nên các căn hộ tại The Gold View được thiết kế sang trọng, đề cao tính tiện dụng, không gian mở để có thể đón nắng và gió tự nhiên.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay như thế nào?

Hiện tại đối tác tài chính chiến lược của chúng tôi là Ngân hàng Maritime Bank. Chắc chắn khi làm việc với ngân hàng chúng tôi sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ được tối đa cho khách hàng để tạo nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ The Gold View.

Tất cả chi tiết về căn hộ The Gold View, quý khách có thể xem tại website: http://www.taisannhadat.vn/ban-va-cho-thue-the-gold-view-ben-van-don-quan-4-pr43.html

Hotline phòng kinh doanh:

0941.22.23.24

 

5.0 (100%) 80 votes

TIN CŨ HƠN