Ai là người sở hữu khu đất Gold View 346 Bến Vân Đồn ?

Cho thuê Gold View Quận 4 vị trí tại 364 Bến Vân Đồn, Phường 1 , Q4, chỉ mất 5phút đi đến trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 7… Bên cạnh đó dự án căn hộ The Gold View còn thừa hưởng cảnh quan hiện đại của thành phố HCM nhìn về tòa nhà Bitexco

Cho thuê Gold View nơi thường bắn pháo hoa vào những dịp lễ, tết, cũng như dòng kênh xanh ngát đổ ra sông Sài Gòn.

Trên lý thuyết là như vậy, nhưng chúng ta thử đặt câu hỏi: Dự án căn hộ The Gold View này tại sao có được vì trí tốt như vậy, khu đất này so sánh với đất vàng thì không kém chút nào và có sự thật nào ẩn đằng sau cái tên The Gold View này không nhỉ???

Chúng tôi mất một buổi để tìm hiểu thông tin và đúc kết lại được như sau:

Vị trí dự án căn hộ Gold View Quá tuyệt vời

Gold View cho thuê tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Quận 4. Mặt tiền kênh Bến Nghé và cả đại lộ Võ Văn Kiệt.

Đây thực sự là vị trí quá tốt => dễ dàng di chuyển đến các nơi trung tâm trong địa bàn TP HCM

Chỉ mất từ 9 ->11 phút là có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận, 3, Quận 7 và Quận 5. Được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ khu vực trung tâm TP HCM mà không phải đi quá xa.
Khu đất của chung cư Gold View cũng thực sự là đất vàng tại Quận 4. Qũy đất của Quận 4 dành cho dự án gần như đã hết, mặt tiền đường Bến Vân Đồn chỉ còn 2 khu là The Tresor của Nova và Căn hộ Grand Riverside của Hòa Bình.

“HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH THE GOLD VIEW: 0941.22.23.24”

Cho thuê Gold View


Ai là người sở hữu khu đất này ???

Khu đất 346 Bến Vân Đồn với hơn 2,3 ha thực chất là nhà xưởng của Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn từ những năm đầu thành lập.

Sau này CTY quyết định thay đổi định hướng kinh doanh thì tận dụng khu đất 346 Bến Vân Đồn này làm dự án BĐS. Lúc bấy giờ tên dự án là: “Khu cao ốc đa chức năng Hòa Bình” dự kiến triển khai năm 2011 nhưng do kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản gặp khó với phân khúc cao cấp nên chủ đầu tư đã ngưng kế hoạch này.

Theo như tìm hiểu của Chúng tôi thì khu đất 346 Bến Vân Đồn đã được đóng 100% tiền sử dụng đất ( 252 tỷ đồng vào năm 2010).

Chủ đầu tư dự án căn hộ The Gold View:

Căn hộ The Gold View được đầu tư bởi CTY CP May – Diêm Sài Gòn, ( Nghe tên chủ đầu tư chắc là bạn cũng hơi lo lo vì thấy có vẻ như là đang đầu tư ngoài ngành đúng không ?).
Thực tế thì CTY Cổ phần May – Diêm Sài Gòn đã tái cấu trúc và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh BĐS từ năm 2010, chuyển hết CP cho các đối tác chiến lược, cổ phần hóa doanh nghiệp sau đó thay đổi lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng, bất động sản từ năm 2010 đến nay.

Năm 2011 CTY CP May – Diêm Sài Gòn đã tăng vốn điều lệ lên 320 tỷ đồng, đến nay thì Lộc Hạnh chưa tìm hiểu được.

► Tên chủ đầu tư thì có vẻ ngoài ngành nhưng thực tế hoạt động trong ngành cũng gần 3 năm rồi.

► Đồng hành cũng CĐT là 2 đơn vị khá lớn đó là TNR Holding và Maritime Bank

► Tổng thầu căn hộ The Gold View là Cotec cons, đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

“HÃY GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH THE GOLD VIEW: 0941.22.23.24

 

5.0 (100%) 80 votes